Liên Chung. Hai học sinh nhặt được bóp ( ví) da trả người đánh rơi.

Hai học sinh nhặt được bóp (ví) da có tiền mặt, đăng ký xe, thẻ CCCD, thẻ ATM,... đã mang đến giao lại cho Công an xã Liên Chung (Tân Yên, Bắc Giang) để trả lại người đánh rơi.

Theo tin từ công an xã Liên Chung (huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) vào lúc 08h30 ngày 15/6/2023, Công an xã Liên Chung tiếp nhận thông tin từ các em: Phạm Khánh Huyền, Lương Thị Thu Cúc cùng sinh năm 2009, hiện đang là học sinh lớp 8B trường THCS xã Liên Chung có nhặt được 1 bóp (ví) da tại khu vực gần nhà văn hoá thôn Nguộn, xã Liên Chung ( huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) khi đang trên đường lên Thị trấn Cao Thượng đăng ký sim điện thoại. Sau đó, các em đã mang đến giao lại cho Công an xã Liên Chung nhờ tìm trả lại người đánh rơi.

Đồng chí Nguyễn Văn Tính ( ngoài cùng bên trái) Bí thư Đoàn xã, Chủ tịch Hội đồng đội xã chụp ảnh, biểu dương 2 bạn Huyền và Cúc có hành động đẹp trả lại đồ cho người đánh rơi

Sau khi tiếp nhận, qua kiểm tra, công an xã ghi nhận bên trong ví có 490.000 đồng, 1 Giấy đăng ký xe BKS 98B2-27789 mang tên Dương Văn Thiện, 1 thẻ ATM, 1 Giấy phép lái xe, 1 thẻ căn cước công dân mang tên Giáp Văn Chiến và các loại giấy tờ khác có liên quan.

Xác định người đánh rơi ví là anh Giáp Văn Chiến (SN 27/05/2000), địa chỉ tại thôn Bùi, xã Song Vân ( huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang) công an xã Liên Chung đã liên hệ với công an xã Song Vân, huyện Tân Yên nhờ hỗ trợ tìm kiếm, xác nhận thông tin anh Chiến có rơi Ví đã mời anh Giáp văn Chiến đến trụ sở Công an xã Liên Chung, huyện Tân Yên để trao trả lại tài sản, giấy tờ cho anh.

Nhận lại được tài sản, anh Chiến xúc động và vui mừng, trân trọng cảm ơn các em: Huyền, Cúc và cán bộ, chiến sĩ Công an xã Liên Chung.

Tin bài và ảnh: Đức Tính – Đoàn xã Liên Chung.