Liên Chung. Tập huấn công tác Đoàn, Đội năm 2024

Ngày 16/06/2024 tại Nhà văn hoá xã, Đoàn xã - Hội đồng đội xã Liên Chung tổ chức Khai mạc lớp tập huấn rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội cho đội ngũ cán bộ Đoàn, phụ trách Đội trên địa bàn dân cư năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Văn Tính - Bí thư Đoàn, CT Hội đồng đội xã phát biểu khai mạc
     Tới dự, chỉ đạo và làm báo cáo viên lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Tính – Bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội xã; các đồng chí là báo cáo viên cấp xã đã tham gia lớp tập huấn tại huyện.

Tham gia lớp tập huấn có các đồng chí Uỷ viên BTV đoàn xã, Bí thư các chi đoàn và 40 học viên là phụ trách Đội, ĐVTN trên địa bàn dân cư của 10/10 thôn trong toàn xã.
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được báo cáo viên hướng dẫn kỹ năng tổ chức các hoạt động Đoàn, Đội; hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh với 7 yêu cầu đội viên, thực hành các bài trống Chào cờ, trống Quốc ca, đội ca,…tập bài múa hát tập thể cho thiếu nhi “Bay cao tiếng hát ước mơ”.

Thông qua lớp tập huấn với các nội dung được truyền đạt giúp các đồng chí cán bộ Đoàn, phụ trách Đội trên địa bàn dân cư được rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn, Đội từ đó triển khai tốt các hoạt động cho thanh thiếu nhi trên địa bàn các thôn vui chơi, rèn luyện trong dịp hè từ đó tránh xa các tệ nạn xã hội, nguy cơ rủi ro mất an toàn do thương tích và đuối nước có thể xảy ra. Đồng thời chuẩn bị tốt các nội dung tham gia Hội trại tổng kết các hoạt động hè năm 2024 do BCĐ hè xã tổ chức.

NVT: Đoàn xã Liên Chung