Liên Chung: tổ chức ‘Hội nghị sơ kết 01 năm thực hiện nghị quyết 48-NQ/ĐU ngày 2/11/2022 của BCH Đảng bộ xã Liên Chung về giáo dục đào tạo.

Lượt xem:

Chiều ngày 17/4/2024 UBND xã Liên Chung tổ chức ‘Hội nghị sơ kết 1 năm thực hiện nghị quyết 48-NQ/ĐU ngày 02/11/2022 của BCH Đảng bộ xã Liên Chung về giáo dục đào tạo.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí Thân Tuấn Anh – Huyện ủy viên,Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Yên; đ/c Lê Văn Úy – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Yên; đ/c Phạm Văn Hân – HUV, Bí thư đảng ủy xã; các đồng chí Đại diện TT ĐU, TT HĐND, TT UBND, Chủ tịch MTTQ xã, trường các tổ chức chính trị xã hội xã, lãnh đạo đại diện BGH 3 trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, tổ trưởng các tổ chuyên môn.

Sau khi nghe báo cáo sơ kết 1 năm triển khai thực hiện nghị quyết số 48-NQ/ĐU của BCH Đảng bộ, đại diện các nhà trường, tổ bộ môn, các tổ chức chính trị xã hội xã có ý kiến tham luận sôi nổi về thực tiễn, nguyên nhân và các biện pháp khắc phục của những tồn tại khi thực hiện Nghị quyết.

Đồng chí Thân Tuấn Anh - Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Thân Tuấn Anh – Huyện ủy viên, trưởng phòng giáo dục huyện Tân Yên biểu dương các kết quả đã đạt được của giáo dục xã Liên Chung trong năm qua. Tuy nhiên đồng chí cũng khẳng định để nâng cao hơn nữa nền giáo dục địa phương thì không chỉ các thầy cô giáo làm giáo dục mà toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân dân trong xã cùng thực hiện làm giáo dục. Đồng chí nhấn mạnh, việc nâng cao chất lượng giáo dục là sương sống của các nhà trường, riêng đối với trường mầm non chất lượng giáo dục là chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị các nhà trường tăng cường công tác duy trì kỷ cương nề nếp trong nhà trường, phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường, các ban ngành đoàn thể với gia đình nhất là công tác huy động trẻ nhà trẻ ra lớp trong giai đoạn hiện nay.

Kết thúc hội nghị đồng chí Phạm Văn Hân đề nghị các nhà trường xây dựng một kế hoạch chi tiết về những tồn tại hạn chế  sau một năm thực hiện Nghị quyết 48-NQ/ĐU. Làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng trong nhân dân để nhân dân thấu hiểu, chia sẻ, hỗ trợ cùng nhà trường giáo dục con em địa phương, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của địa phương trong những năm tới.

Nguyễn Văn Tính

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tuần: 347
Tổng số trong tháng: 236