Liên Chung. Tổ chức Lễ tôn vinh Học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh môn Sinh học năm học 2021-2022.

ページビュー:

Ngày 08/6/2022 tại Nhà văn hoá xã Liên Chung; Công đoàn cơ sở xã long trọng tổ chức Lễ  tôn vinh Học sinh đạt giải nhất cấp tỉnh môn sinh học năm học 2021-2022.

Về dự với buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, CT UB MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã. Đồng chí Chủ tịch Hội khuyến học xã; Ban chấp hành công đoàn cơ sở xã; Ban Giám hiệu trường THCS; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, chi hội trưởng hội khuyến học thôn Hậu và đại diện gia đình cũng như cá nhân em Nguyễn Thị Lanh học sinh lớp 9A, trường THCS xã Liên Chung ( người được tôn vinh khen thưởng).

Phát biểu tại Lễ tôn vinh, đồng chí Nguyễn Đắc Hồng Thái – PCT HĐND, Chủ tịch công đoàn cơ sở xã đã thay mặt cho BCH công đoàn bày tỏ sự cám ơn chân thành đối với các đồng chí lãnh đạo xã đã quan tâm sâu sắc đối với công tác giáo dục địa phương. Cảm ơn các đồng chí trong BGH nhà trường, các thầy cô trường THCS xã đã tận tâm, tận lực với công tác chuyên môn và công tác bồi dưỡng phát hiện học sinh giỏi để chăm lo kịp thời. Đồng chí PCT HĐND không quên cảm ơn cha mẹ, gia đình của em Nguyễn Thị Lanh đã quan tâm động viên tạo mọi điều kiện để con cái học tập.

Được biết em Nguyễn Thị Lanh, học sinh lớp 9A là 01 học sinh thuộc diện hộ cận nghèo, hiếu học thường trú tại thôn Hậu, được Trường THCS giới thiệu cho Công đoàn xã cấp học bổng nhằm hỗ trợ cho em phần nào mua sách bút đồ dùng học tập năm học 2021-2022. Bằng hoạt động của Thùng quỹ nhân đạo, với sự đóng góp nhỏ hàng tháng, hằng ngày của cán bộ, công chức Đoàn viên công đoàn. Năm học 2021-2022 Công đoàn cơ sở xã đã nhận tặng học bổng đỡ đầu cho em Lanh, hoc sinh hiếu học trên địa bàn xã với mức học bổng là 2.400.000đ/ năm. Bằng sự động viên tinh thần kịp thời, sự quan tâm, ủng hộ thường xuyên cho em Nguyễn Thị Lanh, cùng với đó là sự nỗ lực hết mình trong học tập, em Nguyễn Thị Lanh, học sinh lớp 9A, Trường THCS Liên Chung đã đạt giải nhất kỳ thi môn Sinh học cấp Tỉnh năm học 2021-2022, mang lại niềm vinh dự, tự hào về cho trường THCS và địa phương gia đình. Không những vậy trải quan 4 năm học tại mái trường THCS em Nguyễn Thị Lanh năm học nào cũng đạt thành tích học sinh Giỏi của trường và dành thành tích cao tại các cuộc thi do Huyện, Tỉnh tổ chức chức.

Với những thành tích đạt được trong học tập cùng sự tích cực tham gia các phong trào, hoạt động phong trào Đoàn, Đội tại nhà trường. Đồng chí Đội viên Nguyễn Thị Lanh đã được lựa chọn là 1 trong số 20 bạn Đội viên ưu tú của Liên Đội tham gia lớp Bồi dưỡng Cảm Tình Đoàn và rất vinh dự được Kết nạp vào tổ chức Đoàn thanh niên nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2022 "Lớp Đoàn viên chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027"

BTV: Quốc Tính

1日当たりのページのアクセス回数: 164