Liên Chung. Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều ngày 15/5, Đảng uỷ xã Liên Chung (Tân Yên, Bắc Giang) tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 tặng các đảng viên trên địa bàn.

Dự buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Hân - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng uỷ xã; các đồng chí TT Đảng uỷ, TT HĐND, TT UBND,  CT UBMTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội xã; các đồng chí UV BCH Đảng bộ, cấp uỷ chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt và Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng dự buổi lễ.

Đợt này, Đảng bộ xã Liên Chung có 04 đảng viên được tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có 2 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 01 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Trân trọng chúc mừng các đồng chí vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng, Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Phạm Văn Hân bày tỏ sự vui mừng và trực tiếp trao Huy hiệu cao quý của Đảng tặng các đảng viên.

Lễ trao Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn Đảng bộ huyện Tân Yên nói chung và Đảng bộ xã Liên Chung nói riêng.

Tặng Huy hiệu Đảng cao quý là sự tôn vinh, ghi nhận của Đảng đối với các đồng chí Đảng viên về quá trình tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung và sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đồng chí cho Đảng và Nhân dân; Là niềm vinh dự của gia đình, của cá nhân từng đồng chí và là niềm vui, niềm tự hào chung của Đảng bộ xã. Các đồng chí mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã tin tưởng và mong muốn rằng các đồng chí được nhận phần thưởng cao quý mà Đảng trao tặng đợt này sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng cùng với cấp uỷ, chính quyền, tích cực tuyên truyền, vận động đảng viên, nhân dân và gia đình cùng thống nhất đóng góp công sức của mình xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh. Xây dựng Đảng bộ xã thật sự là đoàn kết, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các tiêu chí xây dựng xã Liên Chung đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.

Đồng chí Phạm Văn Hân kính chúc các đồng chí đảng viên nhiều tuổi Đảng, cao tuổi đời, luôn mạnh khỏe, trường thọ; chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2024.

Nguyễn Văn Tính – Đoàn xã Liên Chung