Liên Chung. Tổ chức Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống lừa đảo qua mạng, phòng cháy chữa cháy, ma tuý và phòng chống đuối nước cho học sinh năm 2024.

Sáng ngày 24/5/2024, tại trường THCS Liên Chung Đoàn thanh niên, Hội LHPN, Công an xã Liên Chung, trường THCS đã phối hợp tổ chức “Tuyên truyền, phổ biến pháp luật về phòng chống lừa đảo qua mạng, phòng cháy chữa cháy, ma tuý và phòng chống đuối nước cho học sinh” trước kỳ nghỉ hè năm 2024.

Báo cáo viên Đ/c Thượng uý Trần Duy Thành - cán bộ CA xã Liên Chung, thầy Lương Đức Đoàn -  Giáo viên giảng dạy môn thể dục trường THCS làm báo cáo viên.

Buổi tuyên truyền thu hút hơn 500 lượt các em học sinh của cả 4 khối 6,7,8,9 trường THCS, các đồng chí ĐVTN, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia. Qua buổi tuyên truyền giúp các em có các kiến thức kiến thiết về lợi ích, tác hại và cách nhận biết sử dụng mạng xã hội an toàn. Các kiến thức về tác hại và các biện pháp phòng chống ma tuý học đường. Các kỹ năng phòng tránh đuối nước cho cán bộ, GV nhân viên và HS toàn trường!

NVT: Đoàn xã Liên Chung