Liên Chung. Trường Mầm non tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023-2024.

Views:

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều ngày 29/05/2024 Trường Mầm non Liên Chung long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2023- 2024, Vui tết thiếu nhi 1/6 và chia tay các trẻ 5 tuổi ra trường.

Đồng chí Nguyễn Tiến Khương ( Thứ 3 từ trái sang) PHó BT TT Đảng uỷ cùng các đại biểu trao quà cho các em học sinh nhà trường nhân dịp Tết Thiếu nhi 01/6

Dự và chúc mừng thầy cô và học sinh nhà trường có đồng chí Nguyễn Tiến Khương – PBT Thường trực Đảng uỷ, các đồng chí đại diện Đảng uỷ, UBND, UB MTTQ, trưởng các tổ chức CTXH xã; Phí nhà trường cho các đồng chí lãnh đạo BGH, thầy cô và toàn bộ học sinh nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt hội đồng sư phạm nhà trường báo cáo tổng kết thành tích trong năm học học 2023-2034. Tại Lễ tổng kết thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu đã trao tặng quà của Huyện uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện Tân Yên, quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã cho các em học sinh nhà trường nhân dịp Tết thiếu nhi những phần quà vô cùng ý nghĩa để chúc mừng ngày Tết thiếu nhi 1/6.

Lễ tổng kết diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại một năm nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.

NTV:

Total visited in day: 85