TÂN YÊN: Gặp mặt nhân kỷ niệm 26 năm ngày người khuyết tật Việt Nam và ra mắt CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên

Lượt xem:

Sáng 16-4, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) huyện Tân Yên tổ chức Gặp mặt nhân kỷ niệm 26 năm ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4/1998 - 18/4/2024 và ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên.

Tham dự chương trình có các đại biểu đại diện TT Huyện đoàn, Hội LHTN huyện, các đồng chí là Bí thư, PBT Đoàn phụ trách các xã, thị trấn, Chủ tịch Hội LHTN các đơn vị và 10 thanh niên khuyết tật tiêu biểu trên địa bàn huyện.

CLB Thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên là đơn vị trực thuộc Hội LHTN huyện, các thành viên tham gia, hoạt động trên tinh thần đoàn kết, động viên, giúp đỡ nhau khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tại buổi gặp mặt các thành viên CLB được tham gia tọa đàm, chia sẻ, trao đổi tâm tư, nguyện vọng và kinh nghiệm làm mô hình kinh tế giỏi của thanh niên khuyết tật.

Tại chương trình, BTC đã trao tặng mỗi thành viên CLB xuất quà trị giá 300.000đ nhằm chia sẻ, động viên, khích lệ thành viên CLB tiếp tục phát huy tinh thần, lan toả nghị lực sống đến các thanh niên khuyết tật khác trên địa bàn huyện.

Đồng chí Đỗ Văn Quang - (ngoài cùng bên phải) thanh niên khuyết tật vận động tham gia thành viên CLB thanh niên khuyết tật huyện Tân Yên

Cũng nhân dịp này, UB Hội LHTN xã Liên Chung đã giới thiệu 01 đồng chí Đỗ Văn Quang – thanh niên khuyết tật vận động đến từ chi hội thôn Lãn Tranh 2, xã Liên Chung tham gia CLB. UB Hội LHTN xã mong rằng đồng chí sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm thành viên của mình để phát triển CLB, lan toả nghị lực sống tới các thanh niên khuyết tật khác trên địa bàn xã, giúp thanh niên khuyết tật bỏ qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn xã Liên Chung

Bản đồ hành chính Bản đồ hành chính

Tổng số trong tuần: 426
Tổng số trong tháng: 315